Fréttir

Birt þann 30. júlí, 2020 | Höfundur: Bjarki Þór Jónsson

Sýnishorn úr væntanlegum Xbox Series X leikjum

Í seinustu viku hélt Microsoft sérstaka Xbox leikjakynningu á netinu. Á kynningunni voru ný sýnishorn birt úr væntanlegum leikjum á Xbox Series X, nýjustu leikjatölvu Microsofts sem kemur í verslanir fyrir árslok. Í sömu kynningu tilkynnti tölvuleikjafyrirtækið Ninja Theory að sögusvið næsta Hellblade-leiks væri Ísland.

Hér fyrir neðan er að finna rjómann af þeim sýnishornum sem sýnd voru á kynningunni sem fram fór 23. júlí síðastliðinn. Hægt er að finna lista yfir alla þá leiki sem voru kynntir voru neðst í þessari færslu. Í seinasta mánuði kynnti Sony PlayStation 5 leikjatölvuna og væntanlega PS5 leiki og er hægt að skoða þann leikjalista hér.

HALO INFINITE

Master Chief snýr aftur síðar á þessu ári.

STATE OF DECAY 3

Þriðji State of Decay zombíleikurinn er í vinnslu.

S.T.A.L.K.E.R. 2

Fyrstu persónu hryllings/survival skotleikur sem er væntanlegur 2021.

FABLE

Stutt og krúttleg kitla fyrir nýjum Fable leik.

EVERWILD

Í Everwild er að finna sterk tengsl við náttúru og lifandi hluti.

GROUNDED

Smávaxnar hetjur berjast við skordýr í garðinum og reisa virki úr laufblöðum.

AVOWED

Galdrar og bardagar í nýjum hlutverkaleik frá Obsidian Entertainment.

THE MEDIUM

Upplifðu tvo ólíka heima samtímis í The Medium.

Fleiri sýnishorn: Tell me Why, Ori and the Will of the Wisps Xbox Series X útgáfa, The Outer Worlds – Peril on Gorgon aukapakki, Forza Motorsport á Xbox Series X, As Dusk Falls, Psychonauts 2, Destiny 2: Beyond Light á Xbox Series X, Tetris Effect: Connected, Phantasy Star Online 2, Warhammer 40.000: Darktide, The Gunk og CrossfireX Campaign.

Deila efni

Tögg: , , , , ,


Upplýsingar um höfund:Efst upp ↑