Fréttir

Birt þann 11. júní, 2020 | Höfundur: Bjarki Þór Jónsson

Sýnishorn úr væntanlegum PlayStation 5 leikjum

Rétt í þessu lauk sérstakri PlayStation 5 kynningu Sony þar sem fyrirtækið sýndi í fyrsta sinn útlit tölvunnar. Samhliða því voru sýnd stutt sýnishorn úr væntanlegum PS5 leikjum. Þar á meðal úr nýjum Horizon leik, nýjum Ratchet and Clank leik, nýjum Spider-Man leik ásamt því sem nýir og ferskir leikjatitlar voru kynntir til sögunnar. Hér fyrir neðan má sjá nokkur vel valin sýnishorn.

HORIZON: FORBIDDEN WEST

PROJECT ATHIA

STRAY

PRAGMATA

RETURNAL

RESIDENT EVIL VILLAGE

KENA: BRIDGE OF SPIRITS

RATCHET & CLANK: RIFT APART

Einnig var sýnt brot úr næsta Gran Turismo leik, nýjum LittleBigPlanet leik, nýjum Spider-Man leik, Destruction AllStars, Goodbye Volcano High, Oddworld: Soulstorm, GhostWire: Tokyo, JETT: The Far Shore, Godfall, Solar Ash, Hitaman III, Astro’s Playroom, Little Devil Inside, NBA 2K21, Bugsnax, Demon’s Soul (remake) og Deathloop.

Forsíðumynd: Returnal

Deila efni

Tögg: , , , , ,


Upplýsingar um höfund:Efst upp ↑