Fréttir

Birt þann 15. júní, 2015 | Höfundur: Nörd Norðursins

0

E3 2015: Allt það helsta frá Bethesda

Bethesda hélt sína fyrstu E3 kynningu í ár. Margir biðu spenntir eftir nánari upplýsingum um Fallout 4 en fyrirtækið birti stiklu úr leiknum fyrir stuttu. Bethesda kynntu nýjan Doom leik, Dishonored 2, sýndu sýnishorn úr Elder Scrolls Online, Elder Scrolls Legends, Battlecry og síðast en ekki síst – kynntu nýja Fallout leikinn!

 

Nýr Doom leikur væntanlegur

Bethesda kynnti nýjan Doom og sýndu nokkur sýnishorn úr leiknum sem lítur ansi vel út. Doom Snapmap fylgir leiknum en þar geta spilarar búið til sín eigin borð, deilt sköpunarverki sínu með öðrum Doom spilurum og sótt efni sem aðrir spilarar hafa búið til. Athugið að leikurinn er alls ekki ætlaður börnum eða viðkvæmum!
Nánar >>

 

Fallout 4 kemur 10. nóvember

Bethesda tilkynnti útgáfudag Fallout 4 sem er 10. nóvember á þessu ári! Leikurinn gerist í bandarísku borginni Boston sem verður síðar fyrir kjarnorkuárás. Spilarinn stjórnar eftirlifanda og fær að skoða sig um á stóru landsvæði, leysa ýmis verkefni og verja sig og drepa aðra í ringulreiðinni sem ríkir í Boston. Hægt er að spila leikinn í 1. persónu og 3. persónu og er notast við V.A.T.S. bardagakerfið líkt og í fyrri leik. Einnig verður gamli góði Pip-Boy á sínum stað þar sem hægt verður að nálgast upplýsingar um hluti, vopn, persónur, kort o.fl.
Nánar >>

 

Pip-Boy með Fallout 4

Sérstök safnaraútgáfa (Collectors Edition) verður gefin út af Fallout 4 og mun sú útgáfa innihalda eftirlíkan af Pip-Boy. Hægt er að klæðast Pip-Boy, festa símann í sérstöku hólfi sem er innbyggt í Pip-Boy og nota hann fyrir skjá. Bethesda mun gefa út sérstakt app fyrir snjallsíma svo Pip-Boy mun virka á svipaðan hátt í raunveruleikanum og í leiknum.
Nánar >>

 

Fallout Shelter ókeypis á App Store

Leikurinn Fallout Shelter er fáanlegur ókeypis í gegnum App Store. Í honum hefur spilarinn umsjón yfir öryggisbyrgi (vault) og þarf að gæta þess að allir íbúar þess séu ánægðir og að nóg sé til af rafmagni og mat. Leikurinn er kominn á App Store.
Nánar >>

 

Dishonored 2 kynntur

Kynningin fyrir nýja Dishonored leikinn var heldur stutt hjá Bethesda á E3 tölvuleikjasýningunni. Í staðinn fyrir kynningu fengum við að sjá nýja stiklu úr leiknum. Síðar á þessu ári verður svo gefin út endurbætt útgáfa af fyrsta Dishonored leiknum fyrir PS4 og Xbox One og mun sú útgáfa heita Dishonored: Definitive Edition.
Nánar >>

 

Battlecry á leið í betu

Þessi fjölspilunarleikur minnir óneitanlega svolítið á Team Fortress. Battlecry er á alfa stigi um þessar mundir í Ástralí og Nýja Sjálandi en hægt er að skrá sig í opna betu um þessar mundir. Leikurinn er væntanlegur síðar á þessu ári.

 

Elder Scrolls kortaleikur væntanlegur

Bethesda minnti áhorfendur á að vinnu þeirra í Elder Scrolls Online er langt frá því að vera lokið og mun fyrirtækið uppfæra leikinn með reglulegu millibili. Einnig var kortaleikurinn Elder Scrolls Legends kynntur til sögunnar, en lítið sem ekkert var sýnt úr leiknum. Leikurinn verður fáanlegur ókeypis á PC og iPad og er væntnalegur síðar á þessu ári.

 

 

Höfundur er
Bjarki Þór Jónsson

Deila efni

Tögg: , , , , , , , , , ,


Upplýsingar um höfund:

Birt af ritstjórnComments are closed.

Efst upp ↑