Íslenskt

Birt þann 4. mars, 2013 | Höfundur: Nörd Norðursins

0

Big Lebowski Fest 2013

Ert þú einn af fjölmörgum aðdáendum kvikmyndarinnar The Big Lebowski? Þá ættir þú kannski að mæta á Big Lebowski Fest 2013 þar sem fólk klæðir sig upp sem persónur úr myndinni, drekka hvíta rússa, keppa í keilu og spurningakeppni, horfa á myndina saman og slappa af!

Þetta er í sjöunda skipti sem hið árlega Big Lebowski Fest er haldið og má búast við miklu fjöri. Big Lebowski Fest 2013 verður haldið í Keiluhöllinni í Egilshöll laugardaginn 16. mars og er miðaverð á bilinu 2.950 – 3.450 kr. eftir því hvort þú vilt fá far með rútu á Lebowski Bar að lokinni dagskrá eða ekki (innifalið í verðinu er þátttaka í hátíðinni, keila, stór bjór og Lebowski-bolur).

Miðasala er hafin á Bolur.is.

 

Dagskrá Big Lebowski Fest 2013

19:00 – Mæting og skráning
20:00 – Lebowski Quiz
21:00 – Myndin The Big Lebowski sýnd í HD
23:00 – Keila
00:30 – Verðlaunaafhending
00:45 – Festinu lýkur – Rútuferðir á Lebowski Bar fyrir áhugasama

 

Nánari upplýsingar um viðburðin fást á Facebook síðu Big Lebowski Fest 2013.

BÞJ

Deila efni

Tögg: , ,


Upplýsingar um höfund:

Birt af ritstjórnComments are closed.

Efst upp ↑