Fréttir

Birt þann 8. september, 2022 | Höfundur: Sveinn A. Gunnarsson

Football Manager 2023 kemur út 8. Nóvember

SEGA og Sports Interactive kynntu í dag að nýjasti Football Manager 2023 muni koma út þann 8 Nóvember næsta á fleiri tæki en nokkur tíman áður, þar á meðal PlayStation 5 og Apple Arcade í fyrsta skiptið.

Í fyrsta sinn í sögu seríunnar, þá mun dýpt og drama vinsælasta fótbolta hermis heimsins mæta til leiks á PS5. Hannaður með Dualsense fjarstýringuna í huga, FM 23 Console mun koma út á sama tíma og PC/Mac útgáfur leiksins. 

Eftir að hafa tekið sér árs pásu þá kemur FM Touch á ný á Apple tæki í gegnum Apple Arcade þjónustu Apple, óháð hvort að það sé að notast við iPhone, iPad, Mac eða Apple Tv. 

Miles Jacobson hjá yfirmaður Sports Interactive hönnuða leiksins, sagði: „FM 23 markar nýtt og spennandi skref fram á við fyrir Football Manager seríuna þegar leikurinn kemur út á tveimur nýjum mörkuðum. Aðdáendur okkar hafa lengi beðið okkar að gera útgáfu fyrir PlayStation, svo ég er mjög spenntur að þessir leikmenn fá nú tækifæri til að setja á sig æfingargallann eða jakkafötin og gerast fótbolta stjórar.“

„Ákvörðun okkar að gefa ekki út Touch útgáfu leiksins fyrir iOS og Android í fyrra var erfið og olli mörgum vonbrigðum. Þetta spennandi samstarf með Apple Arcade gerir okkur kleift að koma með þessa útgáfu aftur á þá vegu sem virkar fyrir okkar og FM samfélaginu.“

FM23 færir fótbolta unnendur nær öllum hlutum þessa fallega leiks, frá að sjá áhorfendur fylla leikvanginn, njósnara þína finna næsta Messi eða Ronaldo, eiga við andstæðinga á vellinum, nýir samningar tryggja að UEFA Champions League, UEFA Europa League og UEFA Europa Conference League keppnirnar séu allar til staðar og rétt settar fram. Það verða nánari upplýsingar gefnar út um leikinn á næstu vikum í gegnum samfélagsmiðla Football Manager. 

Eins og áður þá fá þeir sem forpanta FM 23 leikinn á PC og Mac, frá viðeigandi samstarfsaðilum 20% afslátt af leiknum og möguleikan að byrja fjörið snemma með snemmbúnum aðgangi að FM 23. 

Leikjaþjónusturnar, Steam, Epic Games Store og Microsoft Store munu bjóða upp á í kringum tveggja vikna snembúin aðgang að leiknum áður en hann kemur út, og árangurinn í Betu útgáfu leiksins er hægt að færa yfir í loka útgáfuna og halda áfram að spila. 

Áþreifanlega útgáfa leiksins mun ekki innihalda disk með leiknum né bækling, ásamt að vera í umhverfisvænum umbúðum, með þessa minnkar kolefnisspor FM 23 umbúðanna um 47% frá FM 22. 

Xbox útgáfa leiksins heitir nú FM 23 Console og ásamt FM 23 er af Game Pass þjónustu Microsoft í gegnum Microsoft Store og Xbox Game Pass á útgáfudegi. Þeir sem eru með Game Pass Ultimate áskrift fá aðgang af báðum útgáfum leiksins. 

Football Manager 2023 Mobile (á iOS og Android) mun verða kynntur nánar í Október og koma út þann 8. Nóvember. Football Manager 2023 Touch mun koma út á Nintendo Switch ásamt að vera á Apple Arcade. 

Hérna er gagnrýni okkar af FM 22 og FM 21 Xbox Edition fyrir áhugasama.

Hægt er að finna nánari upplýsingar um FM 23 með að kíkja á www.footballmanager.com

Heimild: SI Games og SEGA

Deila efni

Tögg: , , , , , , , , , , , ,


Upplýsingar um höfund:Efst upp ↑