Leikjavarpið

Birt þann 9. ágúst, 2022 | Höfundur: Nörd Norðursins

0

Leikjavarpið #43 – Stray, PowerWash Simulator og hinsegin í tölvuleikjum

Í þættinum er ofurkrúttlegi kisuleikurinn Stray tekinn fyrir en leikurinn hefur náð að heilla marga spilara upp úr skónum og hefur auk þess verið nokkuð áberandi á netinu og samfélagsmiðlum. Fyrst þarf þó að klæða sig í gulu gúmmíhanskana þar sem háþrýstiþvottur í PowerWash Simulator verður tekinn fyrir og enginn skítur skilinn eftir! Farið er yfir reynslusögur af því að steyma leikjum beint í gegnum PlayStation-leikjatölvuna og rætt um fréttir sem tengjast PlayStation 5, PSVR2 og Quest 2. Í lok þáttar er fjallað um bílaleikinn Hot Wheels Unleashed sem býður spilurum meðal annars upp á það að búa til sínar eigin brautir. Allt þetta og fleira í fertugasta og þriðja þætti af Leikjavarpinu, hlaðvarpsþætti Nörd Norðursins!

Efni þáttar:

  • Hvað er verið að spila?
  • Háþrýstiþvottur í PowerWash Simulator
  • Kisuleikurinn Stray
  • Hinsegin í tölvuleikjum
  • Hvernig virkar að streyma PS-leikjum?
  • PS5 með stuðning við 1440p skjái
  • PSVR2 upplýsingar og Quest 2 hækkar í verði
  • Hot Wheels Unleashed

Deila efni

Tögg: , , , , , , , , , ,


Upplýsingar um höfund:

Birt af ritstjórnEfst upp ↑