Fréttir1

Birt þann 5. desember, 2012 | Höfundur: Nörd Norðursins

0

Jólaráðstefna Ský: „Niðurhal á Íslandi“

Jólaráðstefna Ský verður haldin á Grand hóteli miðvikudaginn 5. desember kl. 13 – 17 og verður viðfangsefni dagsins „Niðurhal á Íslandi“. Meðal þeira sem munu taka til máls eru Guðrún Björk Bjarnadóttir hjá STEF, Guðjón Már Guðjónsson hjá OZ, Óskar Þór Þráinsson hjá emma.is og Björn Sigurðsson hjá Senu.

Á heimasíðu Skýrslutæknifélags Íslands er hægt að nálgast nánari upplýsingar um dagskrá ráðstefnunnar ásamt því að skrá sig, en það kostar á bilinu 3.500-11.500 kr. inn á ráðstefninu, eftir því hvort þú ert í félagi í Ský eða ekki.

Fólk er í meira mæli en áður að ná sér kvikmyndir, tónlist og bækur á rafrænu formi, en er ólöglegt að hlaða niður efni? Hvers vegna og í hvaða tilfellum? Hvaða möguleikar eru í boði til að hlaða á löglegan hátt niður myndum, tónlist og bókum?

Þessum spurningum og fleirum verður svarað á jólaráðstefnunni. Ætlunin er að nálgast efnið út frá neytendum en ekki lagaumhverfinu og gera tilraun til að finna út úr því hvert niðurhal er að stefna hér á Íslandi. Gott tækifæri til að kynna sér efnið og enn möguleiki á að nýta löglegar leiðir til að gefa rafræna jólagjöf.

Ráðstefnan er opin öllum sem áhuga hafa á málefninu og gott tækifæri til að kasta jólakveðju á félaganna í tölvugeiranum.

Heimasíða Skýrslutæknifélags Íslands

– BÞJ

Deila efni

Tögg: , , ,


Upplýsingar um höfund:

Birt af ritstjórnComments are closed.

Efst upp ↑