Íslenskt

Birt þann 6. desember, 2011 | Höfundur: Nörd Norðursins

1

Veðrið – Íslenskar veðurupplýsingar í símann þinn!

Veðrið er nýr íslenskur og ókeypis aukahlutur (widget) í Android snjallsíma. Veðrið er væntanlegt í iPhone á næsta ári en í fyrstu útgáfunni (sem er nú fáanleg) verður hægt að finna upplýsingar um vindátt, meðalvind- og hámarksvindhraða síðastliðnu tíu mínútur, hita, veghita, raka, umferð og fleira.

Það eru þeir Guðmundur Hallgrímsson og Ólafur Helgi Haraldsson sem standa á bak við þennan skemmtilega aukahlut.

Aukahlutnum er líst á eftirfarandi hátt á Vedrid.com:

Veðrið birtir upplýsingar um íslenskt veður á því formi sem flestir þekkja, veðurskiltum Vegagerðarinnar. Þar að auki bíður græjan upp á greiðan aðgang að nánari upplýsingum um vind, vindhviður, hita, veghita og daggarmark ásamt upplýsingum um umferð.

Smelltu hér til að sækja Veðrið á Android Market.

BÞJ

Deila efni

Tögg: , , , , , , , , , , ,


Upplýsingar um höfund:

Birt af ritstjórnOne Response to Veðrið – Íslenskar veðurupplýsingar í símann þinn!

Skildu eftir svar

Efst upp ↑