Fréttir

Birt þann 12. júní, 2018 | Höfundur: Bjarki Þór Jónsson

E3 2018: Löng sýnishorn úr The Last of Us Part II og Ghost of Tsushima

Því miður fylgdi enginn útgáfudagur með sýnishorninu…

Sony hóf E3 kynningu sína þetta árið með því að sýna langt brot úr The Last of Us Part II. Í myndbrotinu er sögu og spilun tvinnað saman. Leikurinn virðist ætla að bjóða upp á fjölbreytta upplifun þar sem hasar, stealh-spilun og tilfinningarík saga myndar áhugaverða og spennandi útkomu. Því miður fylgdi enginn útgáfudagur með sýnishorninu svo enn er óvíst hvenær leikurinn er væntanlegur í verslanir, mögulega þurfum við að bíða til ársins 2020.

Ghosts of Thushima er hack-n-slash leikur sem býður upp á margt fyrir augað út frá sýnishorninu að dæmi. Í sýnishorninu fáum við að kynnast bardagahluta leiksins auk þess að sjá hluta af hinum risavaxna heimi sem leikurinn hefur upp á að bjóða.

Deila efni

Tögg: , , , , , ,


Upplýsingar um höfund:Efst upp ↑