Fréttir

Birt þann 13. mars, 2016 | Höfundur: Nörd Norðursins

0

Gunjack mest seldi Samsung VR leikurinn

VR leikurinn Gunjack frá íslenska leikjafyrirtækinu CCP kom út í nóvember síðastliðnum fyrir Samsung Gear VR sýndarveruleikagleraugun. Gunjack er aðgengilegur geimskotleikur þar sem spilarinn þarf að verjast óvinageimskipum og lifa af. Hægt var að prófa leikinn í Tæknistiganum á UTmessunni síðastliðinn febrúar. Leikurinn hefur náð miklum vinsældum frá því í nóvember og er mest seldi leikurinn sem komið hefur út fyrir Samsung Gear VR.

Samsung Gear VR er með betri VR sýndarveruleikagleraugum í dag og eru sérhönnuð fyrir nýjustu Samsung símana. Undanfarnar vikur hafa íslensk fyrirtæki verið að bjóða upp á tilboð þar sem græjan fylgir frítt með nýjum Samsung síma. Fyrir skemmstu tilkynnti Samsung svo að leikurinn myndi fylgja frítt með nýjum Galaxy S7 símum fyrirtækisins.

 

SÝNISHORN ÚR GUNJACK

Heimild: Fréttatilkynning frá CCP

 

Höfundur er Bjarki Þór Jónsson

Deila efni

Tögg: , , , , , , , , ,


Upplýsingar um höfund:

Birt af ritstjórnComments are closed.

Efst upp ↑