Bíó og TV

Birt þann 14. júlí, 2015 | Höfundur: Nörd Norðursins

0

Comic-Con 2015: Sýnishorn úr Suicide Squad

Á Comic-Con var sýnt nýtt sýnishorn úr ofurhetjumyndinni Suicide Squad, en myndin byggir á samnefndu teymi illmenna úr DC myndasöguheiminum. Ekki stóð til að birta sýnishornið strax á netinu en Warner Bros. ákvað að birti það í kjölfar leka. Sue Kroll hjá Warner Bros. birti eftirfarandi yfirlýsingu á Facebook-síðu Suicide Squad:

Warner Bros. Pictures and our anti-piracy team have worked tirelessly over the last 48 hours to contain the Suicide Squad footage that was pirated from Hall H on Saturday. We have been unable to achieve that goal. Today we will release the same footage that has been illegally circulating on the web, in the form it was created and high quality with which it was intended to be enjoyed. We regret this decision as it was our intention to keep the footage as a unique experience for the Comic Con crowd, but we cannot continue to allow the film to be represented by the poor quality of the pirated footage stolen from our presentation.

Suicide Squad er væntanleg í kvikmyndahús 5. ágúst 2016. Will Smith fer með hlutverk Deadshot, Jared Leto leikur The Joker og Margot Robbie mun leika Harley Quinn. Ben Affleck fer með hlutverk Batmans.

-BÞJ

Deila efni

Tögg: , , ,


Upplýsingar um höfund:

Birt af ritstjórnComments are closed.

Efst upp ↑