Allt annað

Birt þann 21. janúar, 2012 | Höfundur: Nörd Norðursins

0

Að geta nördabarn

Hér koma nokkrar kynlífsstellingar sem tryggja að þú munir eignist nörda barn, ég get hinsvegar ekki sagt til um hvort kynið þið munuð eignast (því það er auðvitað ekki hægt!) en nörd verður það!

Fyrir bestu útkomu er best að  nefna vininn og láfuna áður en lengra er haldið.

 

 

Trúboðsstellingin…

er klassísk, en ein og sér síar hún ekki nörda sæðisfrumurnar frá hinum sæðisfrumunum. Karlmaðurinn verður að vera í lopapeysu, helst gamaldags með lummulegu munstri og í handprjónuðum vettlingum. Ef þú ert hinsvegar mjög loðinn um kroppinn geturu sleppt lopanum og fengið kærustuna/konuna þína til að aðstoða þig við að setja litlar teyjur í bringu- og rasshárin. Þessi aðferð tekur örlítið lengri tíma en er vel þess virði og getur verið góður forleikur áður en fjörið hefst.


Forleikurinn með Tuggutóbaki gæti tekið nokkrar vikur!

Ef þú ert algjörlega hárlaus á líkamanum, hvort sem það er val eða náttúran, verðuru að klæðast gúmmítúttum með lopapeysunni og vettlingunum.

 

Doggí stæl…

er gamalkunn stelling en ástæðan fyrir nafninu er einmitt sú að ef þú getur barn í þessari stellingu og úr verður stelpa verður hún algjör „dog“ eða hundljót upp á íslenskuna. Svo ég mæli með því að fara varlega í þessa stellingu. Til að minnka líkurnar á ljótleikanum er nauðsynlegt að snúa baki í sjónvarpið og stilla setningu Princess Leia úr Star Wars: Episode IV – A New Hope á endurtekt (repeat):

Help me, Obi-Wan Kenobi; you’re my only hope.

 

Cowgirl stellingin…

er vinsæl hjá lötu nörda strákunum en það sem þið vissuð ekki er að ef þið bætið einni leikjatölvu við stellinguna eruði komin með eitthvað allt annað. Nauðsynlegt er að setja leikjatölvu að eigin vali ofan á magann á karlmanninum og hann má ekki taka augun af tölvunni allan tímann, eins verður hann að passa að hún detti ekki af án þess þó að nota hendurnar.

 

Leikjafjarstýringar…

eru (eins og flestir vita) með fleiri en eitt notagildi. Til að auka unað og skemmtun hvaða stellingar sem er (og til að vera viss um að búa til nörda barn) er nauðsynlegt að notast við eina slíka. Gangið bara úr skugga um að það sé kveikt á henni.

 

Superman stellingin…

þar sem karlmaðurinn stendur á einum fæti og með aðra hendi upp í loft, líkt og Superman gerir þegar hann flýgur. Konan liggur á borði sem er í mittishæð karlmannsins með tvær pínu litlar skikkjur yfir geirvörtunum. Eins getur verið gaman ef að karlmaðurinn er einnig með skikkju.

Erla

Deila efni

Tögg: ,


Upplýsingar um höfund:

Birt af ritstjórnSkildu eftir svar

Efst upp ↑